Về chúng tôi

VẬN TẢI HÀ RỒ là một trong những công ty đứng đầu Việt Nam về dịch vụ vận tải, với hình thức vận chuyển đảm bảo lịch trình linh hoạt với thời gian giao hàng hợp lý, với phương tiện vận tải bằng container, xe tải lớn, xe tải nhỏ,… là cầu nối giao thương hàng hóa của tất cả đơn vị trên cả nước từ Nam ra Bắc và ngược lại. Vận Tải Hà Rồ sẽ là nhà cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ vận tải ở khắp mọi nơi đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của khách hàng nhanh nhất, uy tín nhất và chất lượng nhất.

VẬN TẢI HÀ RỒ mang theo mục tiêu phục vụ quý khách hàng với phương châm: “Mang đến khách hàng dịch vụ giá rẻ, chất lượng cao”, và luôn mong muốn “Trao niềm tin, nhận giá trị cùng chúng tôi trên mọi nẻo đường.”

Trong những năm qua VẬN TẢI HÀ RỒ luôn nghiên cứu để cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đạt chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Bên cạnh những thành quả to lớn đã đạt được, đội ngũ nhân viên không ngừng nỗ lực nâng cao nghiệp vụ, đi đúng hướng để xây dựng thương hiệu.

Tầm nhìn

Bằng tri thức và với khát vọng thành công, Vận Tải Hà Rồ sẽ không ngừng nỗ lực để trở thành thương hiệu quốc tế hàng đầu; triệt để phát huy sức sáng tạo và tư duy đột phá nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng; mở rộng quan hệ đối tác trên cơ sở cùng chia sẻ các giá trị.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi luôn quan tâm lắng nghe, thấu hiểu mong muốn nhu cầu của khách hàng và đối tác để có những giải pháp đáp ứng một cách tốt nhất theo nguyên tắc kinh doanh của Công ty.

Sứ mệnh

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng mang tính mới lạ, độc đáo và sáng tạo cao nhằm phát triển bền vững môi trường sống của chúng ta; tiên phong trong đổi mới và cải tiến không ngừng để nhằm cung cấp một dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành đối tác thực thụ  và là người đồng hành số một trong các mối quan hệ với đối tác và cổ đông; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Đối với xã hội: Kết hợp hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực, thiết thực vào các hoạt động hướng về cộng đồng; tình nguyện viên trong các hoạt động bảo vệ môi trường hướng đến một cộng đồng cùng phát triển bền vững.